ปั่นจักรยาน

        การปั่นจักรยานเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ประมาณ 850–1,000 Cal / 1 ชั่วโมง ส่วนข้อดีอื่นๆ ของการปั่นจักรยานก็มีมากมาย เช่น ช่วยทำให้กล้ามเนื้อขาแข็งแรง ขาดูเรียวกระชับขึ้น ช่วยทำให้นอนหลับง่าย ขับถ่ายคล่อง สุขภาพโดยรวมแข็งแรง ดีแบบนี้จะรออะไร ออกไปปั่นจักรยานกันดีกว่า

ชกมวย

       การชกมวย เป็นเทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังมาแรง การชกมวย 1 ชั่วโมง สามารถเบิร์นแคลอรี่ได้ถึง 800-1,100 Cal เบิร์นได้เยอะ แถมประโยชน์ก็มาก โดยจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง รูปร่างเฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน

เต้นแอโรบิก

       การเต้นแอโรบิกก็เหมือนการออกกำลังกายคาร์ดิโอแบบอื่นๆ ที่ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 30 นาที โดยหากเต้นได้ 1 ชั่วโมง จะสามารถเบิร์นแคลอรี่ได้ประมาณ 450-680 Cal      ข้อดีของการเต้นแอโรบิก นอกจากจะช่วยเบิร์นแคล ทำให้รูปร่างกระชับแล้ว ยังช่วยให้หัวใจและปอดแข็งแรง ลดความเครียด และทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

กระโดดเชือก

       “กระโดดเชือก” เป็นวิธีการออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ อุปกรณ์ที่ใช้ก็หาซื้อได้ง่าย ราคาถูก โดยการกระโดดเชือก 1 ชั่วโมง สามารถเบิร์นแคลอรี่ได้ประมาณ 750-850 Cal หากกระโดดเป็นประจำจะทำให้ร่างกายเฟิร์มขึ้น แขนและขาแข็งแรง

ว่ายน้ำ

       ใครที่อยากหากีฬาที่ออกแล้วชุ่มฉ่ำ เฟิร์มรูปร่างได้ทุกสัดส่วน การ “ว่ายน้ำ” คือคำตอบที่ดีที่สุด โดยการว่ายน้ำ 1ชั่วโมง จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้ประมาณ 523-730 Cal นอกจากจะช่วยเผาผลาญแคลได้ดีแล้ว        ยังเป็นวิธีการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวมากและผู้สูงอายุที่ต้องการเลี่ยงอาการบาดเจ็บข้อต่อ เพราะน้ำจะพยุงร่างกาย   ซึ่งจะช่วยลดแรงกระแทกขณะออก-กำลังกาย

การเดิน

       เริ่มกันที่กิจกรรมการออกกำลังกายที่สุดแสนจะเบสิก นั่นก็คือ “การเดิน” เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายแบบหนักๆ โดยการเดิน 1 ชั่วโมง (12,000-15,000 ก้าว) สามารถเบิร์นแคลอรี่ได้ประมาณ 391 Cal ถึงจะน้อย แต่ก็เป็นกิจกรรมเริ่มต้นที่ดีที่จะนำไปสู่กิจกรรมการออกกำลังกายที่หนักขึ้น

วิ่ง

       “การวิ่ง” เป็นวิธีการออกกำลังกายยอดฮิต เพราะทำได้ง่าย และเป็นวิธีที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยหากเราวิ่ง 1 ชั่วโมง จะสามารถเบิร์นแคลอรี่ได้ถึง 755 Cal รู้อย่างนี้แล้วออกไปวิ่งกันดีกว่า แต่อย่าลืมวอร์มร่างกายก่อนทุกครั้งด้วยนะ

อาหารคลีน delivery กระเป๋าแบรนด์เนม มาราธอน กินขนม อาหารคลีนลดน้ำหนัก กินคลีน ร้านอาหารคลีน เดินเร็ว อาหารคลีน เดลิเวอรี่ รักสุขภาพ ชุดออกกำลัง ร้านอาหารคลีน กรุงเทพ ร้านอาหาร อาหารอร่อย สั่งอาหารคลีน  อาหารลีน เบาหวาน อาหารควบคุมน้ำหนัก สั่งอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ความดัน วิตามิน ลดความอ้วน คอร์สอาหารคลีน 1 เดือน ทะเล ต่างจังหวัด อาหารคลีนส่งทุกวัน น้ำเต้าหู้ ของทอด อาหารคลีน ราคาถูก เรียนออนไลน์ โควิด อาหารคลีน ออนไลน์ ลดความอ้วน ช้อปปิ้ง เค้ก ไอศครีม อาหารคลีน กรุงเทพ ขาหมู ข้าวมันไก่ คอร์สอาหารลดน้ำหนัก เดลิเวอรี่ แฮมเบอร์เกอร์ ผอมไว โดนัท ปาร์ตี้

7 กิจกรรมออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง เบิร์นกี่แกล​

        หนึ่งในปัญหาโลกแตกของชาวลีนที่มี    แพลนออกกำลังกาย คือหลายจิตหลายใจไม่รู้ว่าจะออกอะไรดี ‼อันนี้ก็ได้ยินมาว่าเบิร์นได้ดี อันนู้นคนเขาก็ว่าลดไขมันได้เยี่ยม สับสนงงไปหมด 😂⁉

       ✅ วันนี้เราเลยจะมาเทียบให้ดูกันชัดๆ ว่า 7 กิจกรรมออกกำลังกายยอดฮิต หากออก 1 ชั่วโมงจะสามารถเบิร์นได้กี่แคลอรี่ ไปดูกันเลย 💁‍♂✨✨✨

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved