อาหารคลีน delivery ออกกำลัง ออกกำลังทุกวัน อาหารสุขภาพ อาหารคลีนลดน้ำหนัก กินลีน ร้านอาหารคลีน วิ่ง อาหารคลีน เดลิเวอรี่ รักษาสุขภาพ ร้านอาหารคลีน กรุงเทพ ร้านอาหาร อกไก่ ไม่มีน้ำมัน สั่งอาหารคลีน ไร้มัน อาหารลีน เบาหวาน อาหารควบคุมน้ำหนัก สั่งอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ความดัน ผอมเร็ว ลดน้ำหนัก คอร์สอาหารคลีน 1 เดือน ว่ายน้ำ ฮาล์ฟมาราธอน รักสุขภาพ  อาหารคลีนส่งทุกวัน ปิ่นโตอาหารคลีน อาหารคลีน ราคาถูก ไม่ต้องอดอาหาร กินอาหารสามมื้อ อาหารคลีน ออนไลน์ ลดความอ้วน ช้อปปิ้ง อาหารคลีน กรุงเทพ ขาหมู คอร์สอาหารลดน้ำหนัก เดลิเวอรี่ ไลน์แมน แกรป Clean Food​

“ซูชิ” เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ  จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่  DJPoom Menu มีคำตอบ​

        หลายคนชื่นชอบการทานซูชิเป็นชีวิตจิตใจ และมั่นใจว่า “ซูชิ” เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เพราะส่วนผสมก็ไม่มีอะไรมาก แค่ข้าว+ปลา ความเชื่อนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ วันนี้ DJPoom Menu มีคำตอบมาฝากกันครับ

 

“ซูชิ” ดีต่อสุขภาพจริงเหรอ?

 

          ความเชื่อที่ว่า “ซูชิ” ดีต่อสุขภาพ เป็นความจริงส่วนหนึ่ง เพราะมีคุณประโยชน์จากปลาทะเลหรือเนื้อสัตว์ต่างๆ แต่ทั้งนี้ ต้องระวังซูชิชนิดที่มีไส้หรือหน้าเป็นของทอด หรือมายองเนส เพราะจะให้พลังงานสูง แนะนำให้เลือกทานซูชิที่มีไส้หรือหน้าที่เป็นเนื้อปลาที่ไม่ผ่านกระบวนการแปรรูป เพราะให้แคลอรี่ต่ำ และมีกรดไขมันโอเมก้า 3 ในปริมาณสูง

 

          นอกจากนี้ สำหรับใครที่อยากทานซูชิที่คลีนและดีต่อสุขภาพจริงๆ แนะนำให้ทำทานเองที่บ้าน โดยเปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง ผสมกับควินัว ซึ่งจะให้ปริมาณไฟเบอร์ และคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าข้าวขาว เพียงเท่านี้เราก็สามารถทานซูชิได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องสุขภาพครับ 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved