1.คุกกี้ รส cranberry red velvet

รีวิวแน่นๆ จากคุณ  @oillyeatallaround 

อ่านแล้วปลื้มมมม วันอังคารสีจมปู้ววว์ ชมพูนี้ก็ได้อยู่เนอะ  หยิบน้องคนสวยมาหม่ำ   มีหลายรส แต่นี่หยิบรสนี้มาก่อนเพราะสีเลย  

 น้องครืออ  ชื่อคือเพื่อสุขภาพ แต่หน้าตาและรสชาติ  ตัวนี้แค่สีก็ชัดเจนแล้วว่า น้องคือ รส cranberry red velvet เทกเจอร์จะเป็นแนวกรอบ ไม่ใช่คุกกี้นิ่ม ซึ่งกัดแล้วเพลินมากก ทางนี้จุ่มกาแฟ ยิ่งเพลิน น้องคุกกี้หวานน้อย แต่มีแครนเบอร์รี่อบแห้งรสเปรี้ยวๆ มาช่วยเติมสีสัน แงงงงง อร่อยดีงาม 49 Cal ต่อชิ้น กล่องนึงมี 5 ชิ้น ถ้ากินหมดก็ 250 Cal เองอ่ะ แต่นี่กินเอาอร่อย กินกับอย่างอื่นนอกเฟรมด้วย ก็กินแค่สามชิ้นพอ

2.ข้าวแกงกะหรี่ไก่ญี่ปุ่นลีน 

รีวิวแน่นๆจากคุณ  @betterthan.ytd

ข้าวแกงกะหรี่ไก่ญี่ปุ่นลีน กลิ่นแกงกะหรี่ค่อนข้างชัดตั้งแต่เวฟออกมาเลยยยย ตัวข้าวญี่ปุ่นหุงนุ่มกำลังดีเคี้ยวแล้วมีเทกเจอร์ละมุนในปากเรียกได้ว่าแทบจะไม่แพ้ข้าวญี่ปุ่นในร้านอาหารญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ให้มาในปริมาณที่กินกับอกไก่ทอด (เดาว่าจากแอร์ฟรายเออร์)แล้วอิ่มกำลังดีมาก ตัวอกไก่ทอดถือว่าทำได้นุ่มแม้จะมีรสชาติไม่จัดนักและไม่ได้กรอบกร๊วบกร๊าบเพราะไม่ได้ทอดโดยใช้น้ำมัน+อุ่นด้วยการเวฟอีกต่างหาก และสำหรับรสชาติของแกงกะหรี่ออกจะไม่เผ็ดเลยแต่มีกลิ่นแกงกะหรี่ชัดมาก และค่อนข้างข้นแต่ว่าไม่เลี่ยนเลยสักนิด+คุกเคล้ากับผักที่อยู่ในซอสทั้งหอมใหญ่และแครอทรู้สึกว่าเป็นการเพิ่มมิติให้แกงกะหรี่มากขึ้นไปอีก ถึงตัวแกงจะติดหวานเล็กๆ(บวกกับความหวานของผักเข้าไปด้วยอีกต่างหาก)ทำให้แกงกะหรี่กล่องนี้ถือว่าเป็นแกงกะหรี่ ‘ติดหวาน’ เลยก็ว่าได้ แต่สำหรับนี่โอเคนะ เพราะเป็นหวานอร่อย ไม่ใช่หวานแหลม และมันก็ไปกันได้ดีกับข้าวและไก่ที่ไม่ได้มีรสชาติจัดๆด้วย เพราะงั้นก็เลยซัดหมดกล่องอย่างว่องไว โดยสรุปรวมก็คุ้มทั้งแคลอรี่และราคาอ้ะ!! บวกกับนับถือความสร้างสรรค์ในการรังสรรค์เมนูของเค้ามากกกกกก คือมันเพิ่มมิติให้คนกินคลีนจริงๆๆๆๆเลยอะ ถามจริงอีทคลีนกินลีนแบบนี่มันจะไปหากินข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดลีนคลีนๆแบบนี้ได้จากที่ไหนอีก คาระวะ  เลย!

3.อกไก่สะเต๊ะลีน

รีวิวแน่นจากลูกค้าผู้น่ารัก  @betterthan.ytd

มื้อกลางวันกับ อกไก่สะเต๊ะลีน ในกล่องประกอบด้วย อกไก่สะเต๊ะ น้ำจิ้มถั่ว และอาจาดที่แยกเครื่องมาอย่างดี ตัวน้ำจิ้มถั่ว ไม่ข้นไม่ใสเดินไป กลิ่นถั่วชัดเจนมาก มีรสหวานนิดๆผสมกับความมันเล็กๆของถั่ว น้ำจิ้มอาจาดหวานอมเปรี้ยว มีหอมแดงซอยหยาบๆ แตงกวาชิ้นกำลังดี พริกแดง ผักทั้งหมดในอาจาดสัมผัสได้ถึงความสดเพราะแตงกวาหวานมากจนคนไม่กินผักอย่างเราโซ้ยกินจนหมดเบยอิอิ อกไก่สะเต๊ะเสียบไม้มาด้วยชิ้นหนาๆ กลิ่นเครื่องเทศชัดเจนดีแต่ทว่าเนื้อค่อนข้างแห้งเพราะย่างมา+เอาไปเวฟอีกต่างหาก ตอนรูดไม้เลยยากนิดนึง แต่เพราะว่ายังนุ่มอยู่เลยไม่ได้มีความฝืดคออะไร ตัวเนื้อไก่ผิวนอกมีรสชาติอ่อนๆที่ไม่เค็มเกินไปและหมักเข้าไปถึงเนื้อไก่ด้วย แต่เข้ากันกับน้ำจิ้มได้ดี โดยเฉพาะเวลาที่จิ้มกับน้ำจิ้มถั่วหนึ่งครั้งแล้วตัดกับอาจาดและหอมแดง สรุปว่าก็อร่อยอีกอยู่ดี 555 พิกัดร้านเดิม ลีนเหมือนเดิม โปรตีนเน้นๆ

4.บิบิมบับหมูลีน

รีวิวจากคุณ@bamsdiet

บิบิมบับหมูลีน (420 Cal) + ไข่ดาวน้ำมันมะกอก อยากกินบิบิมบับมานานม๊ากกกก แต่ยังไม่เคยลองซักที พอรู้ว่า Weekly Menu อาทิตย์นี้มีก็รีบสั่งเลย ส่วนตัวชอบกินเมนูนี้อยู่แล้ว พอได้ลองก็รู้สึกว่าอร่อยกว่าคิด เครื่องแน่น ให้เยอะและสดดี แต่เราใส่ซอสหมดเลย มันเผ็ดไป เลยต้องใส่ไข่ดาวเพิ่มเพื่อลดความเผ็ด​

5.บูริโต้โบว์หมูลีน

รีวิวจาก  @healthyfoods.ism

วันนี้แอบเบื่อกับข้าวตัวเอง เปลี่ยนรสชาติบ้างค่ะ แต่ยังคงความลีนเช่นเดิม Lean Burrito Bowl บูริโต้โบว์หมูลีน  ชามใหญ่เวอร์ ผักสลัดด้านล่างจัดเต็ม +เครื่องแน่นทั้งหมู ข้าว แป้งตอร์ติญ่า ชีส ข้าวโพด มะเขือเทศ อร่อยมากค่าบูริโต้โบว์หมูลีน เครื่องแน่นๆ ผักสดกรอบ ลีนๆ ครับ

5.บูริโต้โบว์หมูลีน       

รีวิวจาก @healthyfoods.ism

วันนี้แอบเบื่อกับข้าวตัวเอง เปลี่ยนรสชาติบ้างค่ะ แต่ยังคงความลีนเช่นเดิม Lean Burrito Bowl บูริโต้โบว์หมูลีน  ชามใหญ่เวอร์ ผักสลัดด้านล่างจัดเต็ม +เครื่องแน่นทั้งหมู ข้าว แป้งตอร์ติญ่า ชีส ข้าวโพด มะเขือเทศ อร่อยมากค่าบูริโต้โบว์หมูลีน เครื่องแน่นๆ ผักสดกรอบ ลีนๆ ครับ 

อาหารคลีน delivery กระเป๋าแบรนด์เนม มาราธอน กินขนม อาหารคลีนลดน้ำหนัก กินคลีน ร้านอาหารคลีน เดินเร็ว อาหารคลีน เดลิเวอรี่ รักสุขภาพ ชุดออกกำลัง ร้านอาหารคลีน กรุงเทพ ร้านอาหาร อาหารอร่อย สั่งอาหารคลีน  อาหารลีน เบาหวาน อาหารควบคุมน้ำหนัก สั่งอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ความดัน วิตามิน ลดความอ้วน คอร์สอาหารคลีน 1 เดือน ทะเล ต่างจังหวัด อาหารคลีนส่งทุกวัน น้ำเต้าหู้ ของทอด อาหารคลีน ราคาถูก เรียนออนไลน์ โควิด อาหารคลีน ออนไลน์ ลดความอ้วน ช้อปปิ้ง เค้ก ไอศครีม อาหารคลีน กรุงเทพ ขาหมู ข้าวมันไก่ คอร์สอาหารลดน้ำหนัก เดลิเวอรี่ แฮมเบอร์เกอร์ ผอมไว โดนัท ปาร์ตี้​

DJPoom menu

อร่อยแค่ไหน?

 

วันนี้มาดูรีวิวจากลูกค้าที่น่ารัก ที่จะบอกถึงความอร่อยของ DJPoom Menu ว่าอร่อยแค่ไหนกันนะไปดูกันเลยครับ​

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved