2.ซอยมื้ออาหารเป็นมื้อย่อยๆ

 

      การแบ่งอาหารออกเป็นมื้อเล็กๆย่อยๆ จะช่วยให้สามารถควบคุมระดับน้ำตาลให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และเป็นการช่วยกระตุ้นการเผาผลาญให้ร่างกายอีกด้วยครับ

3.งดเครื่องดื่มให้พลังงาน

 

     เครื่องดื่มประเภทน้ำชงทั้งหลาย บางแก้วให้พลังงานเทียบเท่าข้าว 1 จานเลยทีเดียวครับ เพราะฉะนั้นในแต่ละมื้อ ทานข้าวมาก็ปาเข้าไปหลายแคลแล้ว ถ้ายิ่งดื่มเครื่องดื่มแคลอรี่สูงเข้าไปอีก ก็จะยิ่งทำให้อ้วน ทางที่ดีควรเปลี่ยนมากินน้ำเปล่า หรือน้ำหวานแบบ 0 แคลอรี่กันดีกว่าครับ

4.ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะที่สุด

 

     น้ำจะช่วยให้ร่างกายสดชื่น ทำให้รู้สึกอิ่ม และยังช่วยลดความอยากทานของหวานๆได้อีกทั้งยังช่วยระบบย่อยด้วยนะครับ

5.มีมื้อปล่อยผีสัปดาห์ละครั้ง

 

    หลังจากอยู่ในกฎการลดน้ำหนักแบบเครียดๆมาทั้งสัปดาห์แล้ว ก็ควรมีมื้อปล่อยผี ตามใจปากให้ตัวเองสัก1มื้อ นอกจากจะช่วยให้หายเครียดแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานที่ลดต่ำลงจากการไดเอตให้เพิ่มขึ้นอีกด้วยครับ

อาหารคลีน delivery ออกกำลัง ออกกำลังทุกวัน อาหารสุขภาพ อาหารคลีนลดน้ำหนัก กินลีน ร้านอาหารคลีน วิ่ง อาหารคลีน เดลิเวอรี่ รักษาสุขภาพ ร้านอาหารคลีน กรุงเทพ ร้านอาหาร อกไก่ ไม่มีน้ำมัน สั่งอาหารคลีน ไร้มัน อาหารลีน เบาหวาน อาหารควบคุมน้ำหนัก สั่งอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ความดัน ผอมเร็ว ลดน้ำหนัก คอร์สอาหารคลีน 1 เดือน ว่ายน้ำ ฮาล์ฟมาราธอน รักสุขภาพ  อาหารคลีนส่งทุกวัน ปิ่นโตอาหารคลีน อาหารคลีน ราคาถูก ไม่ต้องอดอาหาร กินอาหารสามมื้อ อาหารคลีน ออนไลน์ ลดความอ้วน ช้อปปิ้ง อาหารคลีน กรุงเทพ ขาหมู คอร์สอาหารลดน้ำหนัก เดลิเวอรี่ ไลน์แมน แกรป Clean Food​

ใครบอกว่าอยากผอมต้องอดอาหาร​

นั่นเป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์ เพราะยิ่งอยากผอม ก็ยิ่งต้องกิน แต่จะกินอย่างไรให้ผอม

วันนี้แอดมินมี 5 เคล็ดไม่ลับ ยิ่งกินยิ่งผอม มาฝากกันครับ🤗🥘🥗

 

1.เลี่ยงแป้งขัดสี❗

 

    ควรเลือกทานคาร์โบไฮเดรตกลุ่มเชิงซ้อนเป็นหลัก อย่างข้าวซ้อมมือ มันเทศ ธัญพืช และแป้งไม่ขัดสีอย่างข้าวไรซ์เบอร์รี่ ขนมปังโฮลวีท เพราะแป้งไม่ขัดสีจะเผาผลาญได้ดีกว่าแป้งขัดสี ทำให้ไม่เกิดการสะสมในร่างกายนั่นเองครับ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved