เวทเทรนนิ่ง

      คุณแม่เจสสิก้า ไม่ยอมปล่อยเวลาไปให้เสียเปล่า เมื่อมีเวลาว่างก็จะต้องเข้ายิมเพื่อทำเวทเทรนนิ่ง โดยการทำเวทเทรนนิ่งนั้นจะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ลดไขมันในร่างกาย ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนขึ้น และเป็นวิธีที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้เป็นอย่างดี 🤸‍♀💕

โยคะร้อน

      Jessica Alba ทำโยคะร้อน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยโยคะร้อนจะทำให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นได้ดีมากกว่าการทำโยคะเย็น    ช่วยกระชับกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และอุณหภูมิที่สูงขณะทำโยคะร้อนจะทำให้ร่างกายสามารถกำจัดของเสียออกมาในรูปของเหงื่อได้เป็นอย่างดี 🧘‍♀💕

ปั่นจักรยาน

      คุณแม่เจสสิก้ามักจะไปปั่นจักรยานกับเพื่อนสาวอยู่เป็นประจำ โดยการปั่นจักรยานมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยเผาผลาญพลังงาน ทำให้กล้ามเนื้อส่วนขาแข็งแรง ขาเรียวสวยขึ้น และช่วยลดความเครียด 🚴‍♀💕

ปีนเขา

      การปีนเขาเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดฮิตของเหล่าบรรดาเซเลบ โดยคุณแม่เจสสิก้ามักจะหาเวลาว่างไปปีนเขากับเพื่อนๆ อยู่เสมอ การปีนเขานั้นมีข้อดีมากมาย เช่น ช่วยทำให้กล้ามเนื้อและหลอดเลือดหัวใจแข็งแรง กล้ามเนื้อกระชับและมีความยืดหยุ่นขึ้น ช่วยเผาผลาญพลังงาน ทำให้น้ำหนักลดลง ฯลฯ 🧗‍♀💕

อาหารคลีน delivery กระเป๋าแบรนด์เนม มาราธอน กินขนม อาหารคลีนลดน้ำหนัก กินคลีน ร้านอาหารคลีน เดินเร็ว อาหารคลีน เดลิเวอรี่ รักสุขภาพ ชุดออกกำลัง ร้านอาหารคลีน กรุงเทพ ร้านอาหาร อาหารอร่อย สั่งอาหารคลีน  อาหารลีน เบาหวาน อาหารควบคุมน้ำหนัก สั่งอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ความดัน วิตามิน ลดความอ้วน คอร์สอาหารคลีน 1 เดือน ทะเล ต่างจังหวัด อาหารคลีนส่งทุกวัน น้ำเต้าหู้ ของทอด อาหารคลีน ราคาถูก เรียนออนไลน์ โควิด อาหารคลีน ออนไลน์ ลดความอ้วน ช้อปปิ้ง เค้ก ไอศครีม อาหารคลีน กรุงเทพ ขาหมู ข้าวมันไก่ คอร์สอาหารลดน้ำหนัก เดลิเวอรี่ แฮมเบอร์เกอร์ ผอมไว โดนัท ปาร์ตี้

30 ยังแจ๋ว!! Jessica ALba

      กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด “Jessica Alba” 😍💕 ที่ถึงแม้ช่วงวัยจะเริ่มแตะเลขสี่ และมีลูกแล้วสามคน แต่เธอก็ยังคีพหุ่นได้เป๊ะปัง 💘 จนกลายเป็นต้นแบบให้กับคุณแม่หลายคนในการลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง 👍✨


      วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า คุณแม่เจสสิก้าเธอมีวิธี Workout อะไรบ้าง ถึงได้มีหุ่นเซี้ยะแบบนี้ 🚶‍♀🏃‍♀💥

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved