วิตามินและแร่ธาตุด้วยอาหารเสริม

       ถึงแม้คุณแม่วิคจะทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่แล้ว แต่ก็ยังต้องเพิ่มปริมาณวิตามินและ  แร่ธาตุด้วยอาหารเสริม เพื่อช่วยเติมพลังในการออกกำลังกาย เสริมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย และยังบอกอีกว่า เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของเธอก็คือการทานอาหารเสริมจำพวกคอลลาเจนเป็นประจำ 🍯✨

กินคลีนและผักให้มากขึ้น

       กินคลีนและผักให้มากขึ้น เป็นวิธีเบสิกสำหรับการลดน้ำหนัก โดย Victoria Beckham เคยให้สัมภาษณ์ว่า ในอาหารแต่ละมื้อจะต้องมีผักและเนื้อสัตว์ที่มีประโยชน์ และ จะต้องไม่มีส่วนประกอบของนมและชีส แม่วิคยังบอกอีกว่าเธอชอบทานผักอย่างบล็อกโคลีและพืชจำพวกถั่ว แถมยังเป็นแซลมอนเลิฟเวอร์อีกด้วย 🍅🥕🍇

มื้อเช้าสำคัญที่สุด

       มื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญที่หลายคนละเลย แต่ไม่ใช่กับ Victoria Beckham เพราะทุกเช้าแม่วิคจะทำการดีท็อกซ์ร่างกายด้วยการดื่มน้ำแอปเปิลไซเดอร์ จากนั้นก็ตามด้วยสมูทตี้ผักและผลไม้รวม ที่มีส่วนผสมของแอปเปิล อะโวคาโด กีวี มะนาว ผักโขม และเมล็ดเจีย คุณแม่สายลีนลองเอาสูตรนี้ไปทำตามกันดู 👍💘

การออกไปวิ่งทุกเช้า

       วิธีการสร้างหุ่นลีนแบบฉบับคุณแม่วิควิธีถัดมาก็คือ “การออกไปวิ่งทุกเช้า” โดยวิคตอเรียบอกว่า ในทุกๆ เช้าเธอจะออกไปวิ่งเป็นระยะทาง 3 ไมล์ หลังจากนั้นก็ไปออกกำลังกายที่ยิมเป็นเวลา 1 ชั่วโมง โดยมีเทรนเนอร์ส่วนตัวทำการเทรนให้ 🚶‍♀🏃‍♀

อาหารคลีน delivery ออกกำลัง ออกกำลังทุกวัน อาหารสุขภาพ อาหารคลีนลดน้ำหนัก กินลีน ร้านอาหารคลีน วิ่ง อาหารคลีน เดลิเวอรี่ รักษาสุขภาพ ร้านอาหารคลีน กรุงเทพ ร้านอาหาร อกไก่ ไม่มีน้ำมัน สั่งอาหารคลีน ไร้มัน อาหารลีน เบาหวาน อาหารควบคุมน้ำหนัก สั่งอาหารคลีน เดลิเวอรี่ ความดัน ผอมเร็ว ลดน้ำหนัก คอร์สอาหารคลีน 1 เดือน ว่ายน้ำ ฮาล์ฟมาราธอน รักสุขภาพ  อาหารคลีนส่งทุกวัน ปิ่นโตอาหารคลีน อาหารคลีน ราคาถูก ไม่ต้องอดอาหาร กินอาหารสามมื้อ อาหารคลีน ออนไลน์ ลดความอ้วน ช้อปปิ้ง อาหารคลีน กรุงเทพ ขาหมู คอร์สอาหารลดน้ำหนัก เดลิเวอรี่ ไลน์แมน แกรป Clean Food​

ลูก 4 แต่หุ่นแซ่บ !!  Victoria Beckham

       สมกับคำกล่าวที่ว่า “แม่ก็คือแม่” 🤩🎉 จริงๆ สำหรับคุณแม่ Victoria Beckham ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้ เพราะถึงช่วงวัยจะเข้าเลขสี่กว่าๆ และมีลูกถึงสี่คน แต่หุ่นก็ยังเป๊ะและแซ่บ 😍💕 สมัยตอนเดบิวต์วง Spice Girls สวยยังไง ตอนนี้ก็ยังสวยไม่สร่าง 💃


        วันนี้เราเลยจะมาแชร์เคล็ด (ไม่) ลับการดูแลหุ่นลีนตามแบบฉบับขุ่นแม่ Victoria Beckham เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้  คุณแม่สายลีนลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองกันครับ 💁‍♂✨✨​

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

TM & Copy  ©2021 DJ Poom Menu All Right Reserved